Lĩnh vực xử lý bề mặt

TRANG CHỦ / DOANH NGHIỆP

Công ty TNHH Việt Nam Parkerizing Hà Nội là nơi cung cấp các loại hóa chất xử lý bề mặt cho các ngành công nghiệp sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Các sản phẩm của công ty được sử dụng bao gồm: làm sạch bề mặt kim loại, gia tăng khả năng chống ăn mòn, tạo lớp phủ làm nền cho sơn và các tính năng bôi trơn phục vụ cho các quy trình dập nguội,…

Các hóa chất xử lý bề mặt được sử dụng tùy theo yêu cầu cụ thể của khách hàng:

  • Phốt Phát Kẽm được sử dụng cho các bộ phận đòi hỏi hiệu quả bám dính với lớp phủ hữu cơ, chống ăn mòn và sơn.
  • Phốt Phát Canxi thích hợp cho các bộ phận chịu được nhiệt độ cao được sử dụng như vít lắp ráp bên trong xe hơi hoặc với động cơ.
  • Phốt Phát Mangan được áp dụng cho các bộ phận chịu ma sát cao, cần các đặc tính chống ăn mòn như bánh răng và piston.
  • Phốt Phát Kẽm & Dầu Bôi Trơn được áp dụng cho các bộ phận tạo hình dập nguội để gia công định hình và kéo dài tuổi thọ.
  • Non-Chrome & Cr3+ phù hợp với các bộ phận Nhôm đòi hỏi các đặc tính cơ bản chống ăn mòn và sơn.
  • Hóa chất Cromat dùng cho ngành tôn…..

Xử lý bề mặt là sửa đổi bề mặt của vật liệu nền trước khi phủ với quá trình khác. Có nhiều ứng dụng của xử lý bề mặt như chống ăn mòn, dựa trên lớp phủ hữu cơ, chống thay đổi kích thước để phục vụ cho quy trình dập nguội và chống mài mòn.
Sau khi làm sạch bề mặt bằng các kỹ thuật phù hợp, bề mặt kim loại sẽ được phản ứng với hóa chất xử lý bề mặt và tạo ra một mạng tinh thể của màng hợp chất phủ.
Công ty TNHH Việt Nam Parkerizing Hà Nội cung cấp nhiều quy trình xử lý bề mặt đáp ứng mọi yêu cầu cụ thể của khách hàng.